© കേരള സർക്കാർ Government of Kerala 2025



Regn.No. KERBIL/2012/45073 dated 05-09-2012 with RNI Reg No.KL/TV(N)/634/2021-2023

# കേരള ഗസറ്റ് KERALA GAZETTE

# അസാധാരണം

**EXTRAORDINARY** 

ആധികാരികമായി പ്രസിദ്ധപ്പെടുത്തുന്നത് PUBLISHED BY AUTHORITY

വാലൃം **14** Vol. XIV തിരുവനന്തപുരം, വ്യാഴം

Thiruvananthapuram, Thursday 2025 ജൂൺ 05 05th June 2025 1200 ഇടവം 22

22nd Idavam 1200

**1947 ജോഷ്ഠം 15** 15th Jyaishta 1947 നമ്പർ No. 2115

#### GOVERNMENT OF KERALA

#### **Election (General) Department**

#### **NOTIFICATION**

No. EL3/77/2025-ELEC-Part (2)

Dated, Thiruvananthapuram, 5th June, 2025.

In pursuance of sub-rule (2) of Rule 11 of Conduct of Election Rules, 1961, the list of contesting candidates in the Bye-election to 35-Nilambur Legislative Assembly Constituency (Malayalam and English) is published for general information.

By order,

DR. RATHAN U. KELKAR, IAS, Chief Electoral Officer and Secretary.



### ഫോറം 7 എ (ചട്ടം 10(1) നോക്കക)

## മത്സരിക്കുന്ന സ്ഥാനാർത്ഥികളുടെ പട്ടിക

## 035-നിലമ്പൂർ നിയോജകണ്ഡലത്തിൽ നിന്നം കേരളാ നിയമസഭയിലേക്കുള്ള ഉപതെരഞ്ഞെടുപ്പ്

ക്രമ നം.	സ്ഥാനാർത്ഥിയുടെ പേര്	സ്ഥാനാർത്ഥിയുടെ മേൽവിലാസം	ഏത് പാർട്ടിയിൽ പെടുന്നയെന്ന്	അനവദിച്ചു കൊടുത്ത ചിഹ്നം
1	2	3	4	5
	(i ) അംഗീകൃത ദേശീയ രാ സ്ഥാനാർത്ഥികൾ	ഷ്ട്രീയ പാർട്ടികളുടെയും സ	ംസ്ഥാന രാഷ്ട്രീയ പാർ	ട്ടികളുടെയും
1	അഡ്വ. മോഹൻ ജോർജ്	കൊച്ചേത്ത് കാലായിൽ വീട്, ചുങ്കത്തറ പി ഒ, 679334	ഭാരതീയ ജനതാ പാർട്ടി	താമര
2	ആര്യാടൻ ഷൗക്കത്ത്	ആര്യാടൻ ഹൗസ്, നിലമ്പൂർ (പി.ഒ), മലപ്പറം (ജില്ല), പിൻ - 679329, കേരള സ്റ്റേറ്റ്	ഇന്ത്യൻ നാഷണൽ കോൺഗ്രസ്	കൈ
3	എം. സ്വരാജ്	16/162, സി. സുമ നിവാസ്, പയ്യംപള്ളി, നിലമ്പൂർ. ആർ.എസ്. പിഒ, നിലമ്പൂർ	കമ്മ്യൂണിസ്റ്റ് പാർട്ടി ഓഫ് ഇന്ത്യ (മാർക്സിസ്റ്റ്)	ചുറ്റിക, അരിവാൾ, നക്ഷത്രം
(ii ) രജിസ്റ്റർ ചെയ്യപ്പെട്ട രാഷ്ട്രീയ പാർട്ടികളുടെ സ്ഥാനാർത്ഥികൾ (അംഗീക്ചത ദേശീയ രാഷ്ട്രീയ പാർട്ടികളും സംസ്ഥാന രാഷ്ട്രീയ പാർട്ടികളാം അല്ലാത്തവ)				

This is a digitally signed Gazette.

Authenticity may be verified through https://compose.kerala.gov.in/

				· · · · · · · · · · · · · · · · · · ·
	അഡ്വ. സാദിഖ്			
4	നടുത്തൊടി	നടുത്തൊടി (H), പട്ടർകടവ് പി.ഒ, മലപ്പറം, 676519	സോഷ്യൽ ഡമോക്രാറ്റിക് പാർട്ടി ഓഫ് ഇന്ത്യ	ബലൂൺ
	(iii) മറ്റ് സ്ഥാനാർത	ഥികൾ		
5	പി.വി. അൻവർ	22/796, പുത്തൻ വീട്ടിൽ ഹൗസ്, പെരകമണ്ണ പിഒ, 676541	സ്വതന്ത്രൻ	കത്രിക
6	എൻ. ജയരാജൻ	കട്ടയ്ക്കാൽ വീട്, മുണ്ടെയ്ക്കോണം മുട്ടട	സ്വതന്ത്രൻ	ടെലിവിഷൻ
7	പി. രാധാക്കഷ്ണൻ നമ്പുതിരിപ്പാട്	2/19 പ <u>ുത</u> വാദ്ധ്യാർ മഠം, നിലമ്പൂർ പി.ഒ, കോവിലകത്ത് മുറി	സ്വതന്ത്രൻ	കിണർ
8	വിജയൻ	പുല്ലേങ്ങാട്ടിൽ ഹൗസ്, പാലേമാട് പിഒ, 679331, മലപ്പറം ജില്ല	സ്വതന്ത്രൻ	ബാറ്റ്



9	സതീഷ് കമാർ. ജി	സതീഷ് ഭവനം, ഇടവട്ടം, കണ്ടറ, കൊല്ലം	സ്വതന്ത്രൻ	ഗൃാസ് സിലിണ്ടർ
10	ഹരിനാരായണൻ	പേത്രർ ഇല്ലം, കണ്ണിപ്പറമ്പ (പിഒ)	സ്വതന്ത്രൻ	ബാറ്ററി ടോർച്ച്

വരണാധികാരി

 $035\,$  നിലമൂർ എൽ എ സി &

സബ് കളകൂർ പെരിന്തൽമണ്ണ

moeio: Perin Halmanna

തിയ്യതി : 05.06. 2025



#### FORM 7A

[See rule 10(1)]

#### LIST OF CONTESTING CANDIDATES

## BYE-ELECTION TO THE KERALA LEGISLATIVE ASSEMBLY 035-NILAMBUR LAC

SI No.	Name Of Candidate	Address of Candidate	Party Affiliation	Symbol allotted	
1	2	3	4	5	
	(i)Candidates of recognized National and State Political Parties				
1	ADV. MOHAN GEORGE	KOCHETH KALAYIL VEEDU, CHUNGATHARA PO, 679334	Bharatiya Janata Party	Lotus	
2	ARYADAN SHOUKATH	ARYADAN HOUSE, NILAMBUR (P.O), MALAPPURAM (DIST), PIN-679329, KERALA STATE	Indian National Congress	Hand	
3	M. SWARAJ	16/162, C. SUMA NIVAS, PAYYAMPALLI, NILAMBUR. R.S.PO, NILAMBUR	Communist Party of India (Marxist)	Hammer, Sickle and Star	



	(ii )Candidates of registered political parties ( other than recognized National and State political parties				
4	ADV. SADIK NADUTHODI	NADUTHODI (H), PATTARKADAVU PO, MALAPPURAM, 676519	Social Democratic Party of India	Balloon	
	(iii) Other candidates				
5	P.V. ANVAR	22/796, PUTHANVEETTIL HOUSE, PERAKAMANNA PO, 676541	Independent	Scissors	
6	N. JAYARAJAN	KATTAIKKAL VEEDU, MUNDAYAKONAM, MUTTADA	Independent	Television	
7	P. RADHAKRISHNAN NAMBOOTHIRIPPAD	2/19 PUTHUVADHYAR MADAM, NILAMBUR P.O, KOVILAKATH MURI	Independent	Well	



8	VIJAYAN	PULLANGATTIL HOUSE, PALEMAD PO,679331, MALAPPURAM DISTRICT	Independent	Bat
9	SADEESH KUMAR. G	SADEESH BHAVANAM, EDAVATTAM, KUNDARA, KOLLAM	Independent	Gas Cylinder
10	HARINARAYANAN	PEROOR ILLAM, KANNIPARAMBA PO	Independent	Battery Torch

Place: Perin Halmanna

Date: ..... 0 5. 06 · 202.5

Returning Officer

035- Nilambur LAC & Sub Collector,

Perinthalmanna