	BYE ELECTION TO 140 NEYYATTINKARA LAC 2012								
	ST	ATEMEN	Γ OF Ι	DATE	WISE NO	OMINAT	ION FI	LED	
	NOMINATION FILED								
DATE MAL		ALE	.E FEMALE			TOTAL			
9	9-May-12 1		1	0			1		
10	0-May-12		2			0		2	
1:	1-May-12		2			0		2	
12	2-May-12			HOLIDAY					
13	3-May-12			HOLIDAY					
14	4-May-12		2	1			3		
1!	5-May-12		1	0			1		
1	6-May-12	:	11			0		11	
TOTAL	NOMINATIONS		19			1		20	
	REJECTED		3			0		3	
W	ITHDRAWN		2			0		2	
CANDI	DATES IN FRAY	1	14			1		15	
		co =	NTE	STING C		ATES			
SL NO	NAME OF C	ANDIDATE		PARTY		SEX/AG	SE SYMBOL		
1	1 O RAJAGOPAL		Bha	Bharathiya Janatha Party		M/82	Lotus		
2	2 F LOWRANCE		Con	Communist Party of India (Marxist)		M/50	Hammer Sickle and Star		
3	3 R SELVARAJ		Indi	Indian National Congress		M/63	Hand		
4	T R THANKARAJAN		Rep	Republican Party of India (A)		M/60	Television		
5	E V PHILIP		Soc	Socialist Party (India)		M/59	Candles		
6	6 JAIN WILSON		Inde	Independent		M/52	Kite		
7	K G MOHAN	IAN	Inde	Independent		M/53	Table Lamp		
8	8 J R LIVINGSTON ROSE		Inde	Independent		M/71	Battery Torch		
9	LAILA SUND	ARESAN	Inde	Independent		F/50	Camera		
10	J LAWRENC	E	Inde	Independent		M/47	Gas Cylinder		
11	T LAWRENC	E	Inde	Independent		M/60	Batsman		
12	SATHYASEE	LAN	Inde	Independent		M/44	Table		
13	Adv. SUNIL	M KARAN	II Inde	Independent		M/42	Slate		
14	SELVARAJ		Inde	Independent		M/51	Shuttle		
15	15 T SELVARAJ		Inde	Independent		M/36	Frock		
	REJECTED NOMINATIONS								
SLNO	NAM Dr. K PADM				EX /AGE M/52				
2	HAREENDRA		CPIN		M/55				
3									
	WITHDRAWN NOMINATIONS								
SLNO					EX /AGE				
1 2	JAYAKUMAR JOY T		IND		M/46 M/46				
2	3011				11/40				

 \widehat{C}

Government of Kerala കേരള സർക്കാർ 2012



Reg. No. 021. mmjd KL/TV(N)/12/12-14

KERALA GAZETTE കേരള ഗസററ് EXTRAORDINARY അസാധാരണം

PUBLISHED BY AUTHORITY

ആധികാരികമായി പ്രസിദ്ധപ്പെടുത്തുന്നത്

Vol. LVII	Thiruvananthapuram, Saturday	19th May 2012 2012 മേയ് 19	No.	1014
വാല്യം 57)	തിരുവനന്തപുരം, ശനി	29th Vaisakha 1934 1934 വൈശാഖം 29	നമ്പർ 🕽	1014

· GOVERNMENT OF KERALA

Election (General) Department

NOTIFICATION

No. 904/EL3/2012/Elec.

Dated, Thiruvananthapuram, 19th May, 2012.

In pursuance of sub-rule (2) of Rule 11 of Conduct of Election Rules, 1961, the list of contesting candidates in the Bye-Election to 140-Neyyattinkara Legislative Assembly Constituency is published for general information.

By Order,

NALINI NETTO, Chief Electoral Officer:

PRINTED AND PUBLISHED BY THE SUPERINTENDENT OF GOVERNMENT PRESSES AT THE GOVERNMENT CENTRAL PRESS, TEIRUVANANTHAPURAM, 2012

33/2086/2012/DTP.

E.F.

ഫാറം 7എ [ചട്ടം 10(1) നോക്കുക]

മത്സരിക്കുന്ന സ്ഥാനാർത്ഥികളുടെ പട്ടിക

ക്രമ	സ്ഥാനാർത്ഥിയുടെ	സ്ഥാനാർത്ഥിയുടെ -	ഏത് പാർട്ടിയിൽ	അനുവദിച്ചുകൊടുത്ത
നമ്പർ	പേര്	മേൽവിലാസം	പെടുന്നുവെന്ന്	ചിഹ്നം
(1)	(2)	(3)	(4)	(5)
(i) അറ	ഗീകൃത ദേശീയ രാഷ്ട്രീയ പാർട്ടി	കളുടെയും സംസ്ഥാന രാഷ്ട്ര	ീയ പാർട്ടികളുടെയും ന	ഡാനാർത്ഥികൾ
. 1	ഓ. രാജഗോപാൽ	ഡി-10, ശിവജി സഫയർ,	ഭാരതീയ ജനതാ	താമര
		ജവഹർനഗർ,	പാർട്ടി	
		തിരുവനന്തപുരം		
2	എഫ്. ലോറൻസ്	അയണിവിളവീട്,	കമ്മ്യൂണിസ്റ്റ്	ചുറ്റിക അരിവാഗ
		എറിച്ചല്ലൂർ,	പാർട്ടി ഓഫ് ഇന്ത്യ	നക്ഷത്രം
		പ്ലാമൂട്ട്കട പി. ഒ.,	(മാർക്സിസ്റ്റ്)	
	and an i concile B	നെയ്യാറ്റിൻകര	abilitie abilitie gent	
3	ആർ. സെൽവരാജ്	ദിവ്യ ഭവൻ,	ഇന്ത്യൻ നാഷണൽ	බෙයා
3	(a)g(a, a)(0(0)(1)(b) a)	നെടിയാംകോട്,	ഇന്ത്യൻ നാഷണയ കോൺഗ്രസ്	DIGIGD
			GEROPHINGOVID	
		ധനുവച്ചപുരം		
(ii) asi	ിസ്റ്റർ ചെയ്യപ്പെട്ട രാഷ്ട്രീയ പാർട്ട്	ികളുടെ സ്ഥാനാർത്ഥികൾ (അം	ഗീകൃത ദേശീയ രാഷ്ട്ര്	യ പാർട്ടികളും
mo	സ്ഥാന രാഷ്ട്രീയ പാർട്ടികളും അം	ല്ലാത്തവ)		
4	റ്റി. ആർ. തങ്കരാജൻ	റ്റി. സി. 66/647,	റിപ്പബ്ലിക്കൻ പാർട്ടി	ടെലിവിഷൻ
		തുണ്ടുവിളവീട്,	ഓഫ് ഇന്ത്യ (എ)	
		പൂങ്കുള്ര,		
		വെള്ളായണി പി. ഒ.,		
		തിരുവനന്തപുരം		
5	ഇ. വി. ഫിലിപ്പ്	എച്ച്. നമ്പർ 1/313 ബി,	സോഷ്യലിസ്റ്റ് പാർട്ടി	മെഴുകുതിരീകഗ
		ഇളവട്ട,	(ഇന്ത്യ)	• •
		മനല്ലൂർ,	(Erred) .	
		_ഞ ം. കാരൃവട്ടം പി. ഒ.,		
	to bit add. 1991 solution	695 581		
			() () of mode to a	
(iii) മറ്റ്	സ്ഥാനാർത്ഥികൾ			
6	ജയിൻ വിൽസൻ	കുന്നുവിള ഹൗസ്,	സ്വതന്ത്രൻ	പട്ടാ
		കുറട്ടൂർ, മുടവൻമുഗൾ,		
		പുജപ്പുര പി. ഒ.,		
		തിരുവനന്തപുരം		
	fred A server a			
7	കെ. ജി. മോഹനൻ	ചിറത്തലവിളാകം വീട്, 🔩	സ്പതന്ത്രൻ	മേശവിളക്ക്
	· · · · ·	ഐക്കോട്ടുകോണം,		
		തേമ്പാമുട്ടം,		
		ബാലരാമപുരം പി. ഒ.	1	
8	ജെ. ആർ. ലിവിംഗ്സ്റ്റൺ റോസ്	കുന്നിൻപുറത്ത് കിഴക്കേവീ	ട്, സ്വതന്ത്രൻ	ബാറ്ററി ടോർച്ച
	The main changes (Mains 1900)	കുളത്തൂർ,	a) a subdivide	and the sound
		മച്ചക്കട പി. ഒ.		
		23000 Int. 0.		
				- Constitution -

(1)	(2)	(3)	(4)	(5)
9	ലൈലാ സുന്ദരേശൻ	രാമനിലയം,	സ്വതന്ത്രൻ	കാമറ
		റ്റി. സി. 41/2598,		
		മണക്കാട്,		
		തിരുവനന്തപുരം,		
		695 009		
10	ജെ. ലോറൻസ്	വിപിൻനിവാസ്,	സ്വതന്ത്രൻ	ഗ്യാസ് സിലിണ്ടർ
		5, എരുത്താവൂർ,		
		റസ്സൽപുരം പി. ഒ.		
11	റ്റി. ലോറൻസ്	പ്രിയഭവൻ,	സ്വതന്ത്രൻ	ബാറ്റ്സ്മാൻ
		പെരിങ്ങമ്മല,		
		കല്ലിയൂർ പി. ഒ.		
12	സതൃശീലൻ	വാഴക്കുടിമേലേവീട്,	സ്വതത്രത	മേശ
		മരുതത്തൂർ,		
		പായ്ക്കോട്ടുകോണം പി. ഒ.,		
		695 122		
13	അഡ്വ: സൂനിൽ. എം. കാരാണി	റോഡുവിളവീട്,	സ്വതന്ത്രൻ	സ്ലേറ്റ്
		ഇളമ്പന്നൂർ പി. ഒ.,		
		ചടയമംഗലം,		
		കൊല്ലാ		
	സെൻവരാജ്	T. C. MARTIN	mum mai	February 1
14	6XT CODE DRUCKSS	മുണ്ടുത്തോട്ടം,	സത്യത്ഥന	ഷട്ടിൽ
		കടയറപൂത്തൻ വീട്,		
		ചാലക്കര,		
	Parallel Party	കുളത്തൂർ,		
		ഉച്ചക്കട പി. ഒ.		
15	റ്റി. സെൽവരാജ്	എസ്. എസ്. ഭവൻ,	സ്വതന്ത്രൽ	ഫ്രോക്ക്
	n	ആലുവിള,		
*		പൊറ്റയിൽകട,		
		പ്പാമൂട്ടുകട പി. ഒ.		

3

കുടപ്പനക്കുന്ന്, 19-5-2012. (ഒപ്പ്)

വരണാധികാരി, 140-നെയ്യാറ്റിൻകര നീയമസഭാ നിയോജകമണ്ഡലം ആന്റ് ഡെപ്യൂട്ടി കളക്ടർ (വിജിലൻസ്), സൗത്ത് സോൺ, സിവിൽ സ്റ്റേഷൻ, തിരുവനന്തപുരം.

1.

FORM 7A

[See Rule 10 (1)]

LIST OF CONTESTING CANDIDATES

SI. No.	Name of Candidate	Address of Candidate	Party /affiliation	Symbol allotted	
(1)	(2)	(3)	(4)	(5)	
(i) <i>Ca</i>	indidates of recognized Nation	al and State Political Parties			
1	O. Rajagopal	D-10 Sivaji Safair, I Jawahar Nagar, Thiruvananthapuram	Bharathiya Janatha Party	Lotus	
2	F. Lawrance	Iyanivila Veedu, Erichalloor, Plamootikada P. O.	Communist Party of India (Marxist)	Hammer, Sickle & Star	
3	R. Selvaraj	"Divya Bhavan", Nediyamcode, Dhanuvachapuram P. O.	Indian National Congress	Hand	
(ii)	Candidates of registered Politic	cal Parties (Other than Recognized	ed National and State Po	olitical Parties)	
.4	T. R. Thankarajan	T. C. 66/647, Thunduvila Veedu, Poomkulam, Vellayani P. O.	Republican Party of India (A)	Television	
5	E. V. Philip Other Candidates	H. No. 1/313 B, Elavatta, Meneloor, Kariayavattom P. O., 695 581	Socialist Party (India)	Candles	
6	Jain Wilson	Kunnuvila House, Kuratoor, Mudavanmugal, Poojappura P. O., Thiruvananthapuram	Independent	Kite	
7	K. G. Mohanan	Chirathalavilakam Veedu, Ikottukonam, Thempamuttam, Balaramapuram P. O.	Independent	Table Lamp	
8	J. R. Livingston Rose	Kunninpurathu Kizhakke Veed Kulathoor, Uchakada P. O.	u, Independent	Battery Torch	
9	Laila Sundaresan	"Ramanilayam", T.C. 41/2598, Manacaud, Thiruvananthapuram-695 009	Independent	Camera	

19

(1)	(2)	(3)	(4)	(5)
10	J. Lawrence	Vipin Nivas, Eruthavoor, Russelpuram P. O.	Independent	Gas Cylinder
11	T. Lawrence	Priya Bhavan, Peringamala, Kalliyoor P. O.	Independent	Batsman
12	Sathyascelan	Vazhakudy mele Veedu, Muruthathur, Chayakottukonam P. O. 695 122.	Independent	Table
13	Adv. Sunil. M. Karani	Rođuvila Veedu, Elampannoor P. O.	Independent	Slate
14	Selvaraj	Munduthottam, Kadayaraputhen Veedu, Chalakkara, Uchakada P. O., Kulathur.	Independent	Shuttle
15	T. Selvaraj	S. S. Bhavan, Aluvila,	Independent	Frock
		Pottayilkada, Plamootikada P. O.		

Kudappanakunnu, 19-5-2012.

Viction (Cene

(Sd.)

Returning Officer, 140-Neyyattinkara L.A. Constituency and Deputy Collector (Vigilance), South Zone, Civil Station, Thiruvananthapuram.

5